Bài đăng

Đang hiển thị bài đăng từ tháng ba, 2013

Công bố tiêu chuẩn chất lượng phụ gia thực phẩm

Việt Tín là một trong những công ty tư vấn công bố sản phẩm lớn nhất cả nước, chúng tôi có chuyên viên với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp quý bạn và các vị lập hồ sơ xin công bố nhanh nhất, ngoài ra chúng tôi còn tư vấn và kiểm nghiệm sản phẩm miễn phí giúp bạn tiết kiệm nhất và thuận lợi nhất có thể.

Theo quy định của Nhà nước, các phụ gia thực phẩm trước khi đưa ra lưu thông tiêu thụ trên thị trường phải làm thủ tục công bố chất lượng phụ gia thực phẩm tại Cục An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm. Các tổ chức, cá nhân muốn kinh doanh phụ gia thực phẩm phải gửi hồ sơ xin công bố chất lượng phụ gia thực phẩm lên Cục An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm phê duyệt, nếu phụ gia thực phẩm đảm bảo An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm sẽ được Cục cấp giấy chứng nhận công bố chất lượng phụ gia thực phẩm và được lưu hành tự do trên thị trường.

Phụ gia thực phẩm là gì?
Phụ gia thực phẩm là chất có hoặc không có giá trị dinh dưỡng, được chủ định đưa vào thành phần thực phẩm trong quá trình sản xuất nhằm giữ nguyên hoặc cải thiệ…

Công bố hợp quy thức ăn chăn nuôi

Việt Tín là đơn vị duy nhất cung cấp các thủ tục công bố thức ăn chăn nuôi nhanh nhất, hàng trăm nhãn hàng thức ăn chăn nuôi được Việt Tín tư vấn công bố. Hãy liên hệ ngay với Việt Tín để được tư vấn miễn phí.

Trình tự thủ tục công bố hợp quy thức ăn chăn nuôi được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đánh giá sự phù hợp của thức ăn chăn nuôi được công bố với quy chuẩn kỹ thuật tương ứng (các quy chuẩn thức ăn chăn nuôi được ban hành theo Thông tư 81/2009/TT-BNNPTNT ngày 25 tháng 12 năm 2009 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn):

a) Việc đánh giá hợp quy có thể do tổ chức chứng nhận hợp quy được chỉ định  hoặc do tổ chức, cá nhân công bố hợp quy thực hiện;

b) Trường hợp tổ chức, cá nhân tự đánh giá hợp quy, tổ chức, cá nhân công bố hợp quy phải thực hiện việc thử nghiệm tại phòng thử nghiệm được công nhận hoặc do cơ quan ban hành quy chuẩn kỹ thuật chỉ định;

c) Kết quả đánh giá hợp quy là căn cứ để tổ chức, cá nhân công bố hợp quy.

Bước 2: Đăng ký bản công bố hợp quy tại Sở Nông…

Đăng ký lưu hành sản phẩm

Đăng ký lưu hành sản phẩm tại Việt Tín. Chúng tôi đã tư vấn và làm thủ tục đăng ký lưu hành sản phẩm khác nhau trên toàn quốc. Chúng tôi vô cùng tự hào vì đã tạo sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng bằng những hài lòng của khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ dành cho công ty chúng tôi. Chúng tôi với nhưng chuyên viên Luật chuyên nghiệp đã có kinh nghiệm lâu năm luôn làm việc hết mình vì lợi ích của khách hàng luôn là tiêu chí được đặt lên hàng đầu của công ty chúng tôi.

Thủ tục đăng ký lưu hành sản phẩm:

1. Đơn xin đăng ký (Theo mẫu)

2. Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc các giấy tờ khác hợp lệ chứng minh cơ sở đó có chức năng sản xuất, buôn bán hoá chất, chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn.

3. Bản kết quả kiểm nghiệm thành phần và hàm lượng hoá chất, chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn của các cơ quan có thẩm quyền ở Việt Nam cấp. Trong trường hợp các cơ quan có thẩm quyền ở Việt Nam không kiểm nghiệm được thành phần và hàm lượng thì có thể sử dụng kết quả kiểm nghiệm…

Công bố sản phẩm

Dịch vụ công bố sản phẩm của Việt Tín vẫn là một trong những dịch vụ tốt nhất và rẻ nhất, Việt Tín vẫn tự hào vì duy nhất công ty cung cấp giá dịch vụ tốt nhất và nhanh nhất nên thương hiệu của công ty ngày càng khẳng định được thương hiệu - thương hiệu của chất lượng và giá cả.

Với một thao tác đơn giản có thể tìm kiếm hàng ngàn dịch vụ trên mạng internet, nhưng không thể bỏ qua dịch vụ công bố mỹ phẩm của Việt Tín - hiện chúng tôi đang đứng tại Top 1 của các công cụ tìm kiếm, với dịch vụ này các khách hàng là doanh nghiệp sản xuất hay nhập khẩu sẽ tiết kiệm được công sức soạn hồ sơ công bố cũng như thời gian và tiền bạc làm việc với cơ quan nhà nước.

Cũng không thể không kể đến dịch vụ công bố thực phẩm, hay công bố thực phẩm chức năng ( đây là một trong những mặt hàng nhạy cảm hiện nay, nó được gọi là thực phẩm đặc biệt ), hàng ngàn mặt hàng thực phẩm bao gồm các sản phẩm đóng gói và đồ hộp nhập khẩu đều được Việt Tín hoàn thành xuất sắc công việc của mình, nhanh nhất và tiết kiệm …

Đăng ký công bố chất lượng phân bón

Việt Tín có cung cấp đăng ký công bố chất lượng phân bón cho các doanh nghiệp tự sản xuất hoặc nhập khẩu, sau đây chúng tôi xin chia sẻ các thông tin hy vọng sẽ hữu ích với các doanh nghiệp.

Thành phần hồ sơ:

Đơn đăng ký vào Danh mục phân bón (Phụ lục số 7 Thông tư 36/2010/TT-BNNPTNT, ngày 24/6/2010 của Bộ Nông nghiệp và PTNT);Biên bản nghiệm thu đánh giá của Hội đồng khoa học công nghệ có xác nhận của cơ quan chủ quản;Báo cáo kết quả nghiên cứu đề tài có chữ ký, con dấu của cơ quan chủ quản;Quyết định của Bộ chủ quản công nhận kết quả nghiệm thu đánh giá của Hội đồng khoa học công nghệ hoặc các bằng chứng tương đương, bản sao có xác nhận của cơ quan chủ quản;Tờ khai kỹ thuật (Phụ lục số 8 Thông tư 36/2010/TT-BNNPTNT, ngày 24/6/2010 của Bộ Nông nghiệp và PTNT).

Công việc chúng tôi làm:
Sau 3 tháng làm việc với cơ quan nhà nước – chúng tôi sẽ thay mặt bạn nhận kết quả của cơ quan nhà nước và trả kết quả để phân bón nhập khẩu hoặc sản xuất trong nước được lưu hành.

Click để download bản …

Công bố hợp chuẩn

1 Trình tự thực hiện:

a. Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ
- Tổ chức/cá nhân nộp bản công bố hợp chuẩn trực tiếp tại Phòng Quản lý tiêu chuẩn Chất lượng (QLTCCL), Chi cục Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng - 24 Trần Phú, Đà Lạt.
- Công chức là người nhận hồ sơ, xem xét sơ bộ hồ sơ, nếu:
+ Hồ sơ hợp lệ, viết phiếu tiếp nhận và giao phiếu nhận hồ sơ cho người nộp hồ sơ.
+ Hồ sơ không hợp lệ, giải thích và yêu cầu người nộp hồ sơ bổ sung hoàn chỉnh
- Thời gian tiếp nhận: sáng từ 8h - 11h; chiều từ 14h - 16h, các ngày làm việc trong tuần từ thứ hai đến thứ sáu (trừ các ngày nghỉ theo quy định).

b.Bước 2: Công chức thẩm định sự phù hợp của hồ sơ công bố hợp chuẩn. Căn cứ để thẩm định là :

Quyết định 24/2007/QĐ -BKHCN ngày 28/9/2007 của Bộ Khoa học và Công nghệ về việc “Quy định về chứng nhận hợp chuẩn, chứng nhận hợp quy và công bố hợp chuẩn, công bố hợp quy”).Tiêu chuẩn công bốQuy chuẩn kỹ thuật liên quan (nếu có).

c. Bước 3: Trả kết quả

Nếu hồ sơ công bố phù hợp: làm thông báo tiếp nhận bản công bố …

Thủ tục công bố chất lượng sản phẩm

Việt Tín cung cấp các dịch vụ  Tư vấn Công bố chất lượng sản phẩm, hoàn tất các Thủ tục Công bố chất lượng sản phẩm nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Dịch vụ tư vấn Thủ tục Công bố chất lượng sản phẩm của Việt Tín sẽ đại diện giao dịch với cơ quan Nhà Nước để đẩy nhanh việc cấp giấy chứng nhận Công bố chất lượng sản phẩm cho khách hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi làm Thủ tục Công bố chất lượng sản phẩm tại Việt Tín.

I. HỒ SƠ CÔNG BỐ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM GỒM:

1. Đối với công bố chất lượng cho sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài:

1.1. Giấy đăng ký KD bản sao công chứng của công ty đứng ra công bố

1.2. Giấy phép CA (Certyficate Of Analysis) – Bản phân tích thành phần của nhà sản xuất hoặc phiếu kiểm nghiệm (về chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, chỉ tiêu chỉ điểm chất lượng và các chỉ tiêu liên quan) của nhà sản xuất hoặc của cơ quan kiểm định độc lập nước xuất xứ;

1.3. Giấy chứng nhận lưu hành tự do (Certificate of Free Sale) ;
1.4. Giấy chứng nhận đăng …

Công bố tiêu chuẩn cơ sở

Việt Tín chuyên tư vấn thủ tục Công bố tiêu chuẩn cơ sở, cung cấp hồ sơ  Công bố tiêu chuẩn cơ sở, đại diện khách hàng nộp hồ sơ Công bố tiêu chuẩn cơ sở cho cơ quan nhà nước.

Dịch vụ Công bố tiêu chuẩn cơ sở của Việt Tín đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với dịch vụ tư vấn Công bố tiêu chuẩn cơ sở của Việt Tín

I. HỒ SƠ CÔNG BỐ TIÊU CHUẨN CƠ SỞ GỒM:

Quyển công bố tiêu chuẩn cơ sở.
Tiêu chuẩn chất lượng hàng hoá công bố (chấp nhận tiêu chuẩn quốc gia, tiêu chuẩn quốc tế, tiêu chuẩn khu vực hoặc tiêu chuẩn nước ngoài tương ứng thành tiêu chuẩn cơ sở, kết quả nghiên cứu khoa học và công nghệ, kết quả thử nghiệm, đánh giá, phân tích và thực nghiêm) kèm theo quyết định ban hành.

Bản sao phiếu đánh giá kết quả khảo nghiệm, thử nghiệm (đối với hàng hoá cần nghiên cứu khảo nghiệm, thử nghiệm trước khi lưu thông).

II. TƯ VẤN CÔNG BỐ TIÊU CHUẨN CƠ SỞ TẠI Việt Tín:

Khách hàng làm hồ sơ Công bố tiêu chu…

Dịch vụ xin cấp giấy phép lưu hành sản phẩm

Việt Tín chuyên tư vấn xin giấy phép lưu hành sản phẩm, cung cấp thủ tục xin giấy phép lưu hành sản phẩm, dịch vụ xin giấy phép lưu hành sản phẩm.

Với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp Việt Tín đã phát triển ngày càng nhiều dịch vụ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Đến với Việt Tín  Quý khách hàng sẽ thấy sự hài lòng nhất từ quy trình tư vấn đến quá trình hoàn thành dịch vụ của chúng tôi.

THỦ TỤC BAO GỒM:

I. HỒ SƠ XIN GIẤY PHÉP LƯU HÀNH TỰ DO SẢN PHẨM GỒM:

Đơn đề nghị cấp giấy phép lưu hành sản phẩm;Bản sao có chứng thực của bản tiêu chuẩn công bố áp dụng với sản phẩm, hàng hóa, kèm theo cách thể hiện (trên nhãn mác, bao bì hàng hóa)Các chứng từ khác theo yêu cầu của cơ quan nhà nước.

II. TƯ VẤN THỦ TỤC XIN GIẤY PHÉP LƯU HÀNH SẢN PHẨM TẠI Việt Tín

Khách hàng tư vấn thủ tục xin giấy phép lưu hành sản phẩm tại Việt Tín sẽ được hưởng một số dịch vụ ưu đãi miễn phí của công ty như:

1. Tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên qua…

Giấy phép đăng ký lưu hành sản phẩm trang thiết bị y tế

Giấy phép đăng ký lưu hành sản phẩm trang thiết bị y tế , cung cấp hồ sơ xin giấy phép nhập khẩu trang thiết bị y tế . Công ty tư vấn luật Việt Tín với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm sẽ đại diện khách hàng nộp hồ sơ đăng ký lưu hành sản phẩm trang thiết bị y tế cho cơ quan nhà nước, vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính. Dịch vụ tư vấn đăng ký lưu hành sản phẩm trang thiết bị y tế của Việt Tín đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng với chi phí dịch vụ thấp nhất.


HỒ SƠ ĐĂNG KÝ LƯU HÀNH TRANG THIẾT BỊ Y TẾ GỒM:

Đơn đăng ký lưu hành sản phẩm trang thiết bị y tế.
Giấy Chứng nhận đăng ký Kinh doanh, trong đó có ghi chức năng sản xuất trang thiết bị y tế (bản sao có Công chứng).

Bản Công bố tiêu chuẩn chất lượng hàng hóa hoặc bản Công bố hàng hóa phù hợp tiêu chuẩn.
Kết quả đánh giá Thử nghiệm tại ít nhất 3 cơ sở y tế của Việt Nam (tùy theo từng loại sản phẩm, Bộ Y tế chỉ định cơ sở y tế để thử nghiệm).
Kết quả kiểm nghiệm các tính …

Công Bố Thực Phẩm

Việt Tín chuyên cung cấp dịch vụ công bố thực phẩm, chúng tôi làm việc theo quy trình chặt chẽ với thời gian triển khai hồ sơ thấp nhất, hãy liên hệ ngay tới chúng tôi để được tư vấn trực tiếp hoàn toàn miễn phí ...

1,Các thực phẩm phải công bố

Thực phẩm,thực phẩm chức năng, phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm, thuốc lá điếu, nguyên liệu thực phẩm được sản xuất trong nước và nhập khẩu nhằm kinh doanh, tiêu thụ tại Việt Nam.

Sản phẩm liên quan đến an toàn thực phẩm (dụng cụ chứa đựng và bao bì tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm, nguyên liệu chính để sản xuất ra các sản phẩm này) và sản phẩm chỉ nhằm mục đích xuất khẩu cũng được khuyến khích công bố.

Sản phẩm sản xuất trong nước, có mục đích xuất khẩu, công bố tiêu chuẩn sản phẩm tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền theo yêu cầu của nước nhập khẩu.

Tổ chức, cá nhân phải công bố thực phẩm
Các tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh thực phẩm có đăng ký kinh doanh tại Việt Nam
Đại diện công ty nước ngoài có đưa sản phẩm thực phẩm …

Công bố thực phẩm chức năng

Đăng ký Công bố thực phẩm chức năng với cơ quan Nhà nước là công việc cần thiết để sản phẩm thực phẩm chức năng được lưu hành hợp pháp trên thị trường. Việt Tín làm việc này chỉ trong 3 ngày -  tự hào là đơn vị có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực xin giấy phép công bố thực phẩm chức năng.

I.DỊCH VỤ CÔNG BỐ THỰC PHẨM CHỨC NĂNG CỦA Việt Tín:

1. Tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động Công bố thực phẩm chức năng như:

Tư vấn những quy định của pháp luật về việc Công bố thực phẩm chức năng;Tư vấn thủ tục xin Công bố thực phẩm chức năng;Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn xin Công bố thực phẩm chức năng;Tư vấn các vấn đề khác có liên quan. 2. Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng:
Trên cơ sở các yêu cầu và tài liệu khách hàng cung cấp các luật sư của chúng tôi sẽ  phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc;Trong trường hợp khách hàng cần luật sư tham gia đàm phán, gặp mặt trao đổi với đ…

Công bố thực phẩm chức năng tại Hà Nội

Bạn đang sống tạ Hà Nội và cần tìm dịch vụ Đăng ký công bố thực phẩm chức năng tại Hà Nội với cơ quan Nhà để sản phẩm thực phẩm chức năng được lưu hành hợp pháp trên thị trường giúp bạn. Việt Tín tự hào là đơn vị có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực xin giấy phép công bố thực phẩm chức năng tại Hà Nội

I.DỊCH VỤ CÔNG BỐ THỰC PHẨM CHỨC NĂNG CỦA Việt Tín:

1. Tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động Công bố thực phẩm chức năng như:

Tư vấn những quy định của pháp luật về việc Công bố thực phẩm chức năng tại Hà Nội;Tư vấn thủ tục xin Công bố thực phẩm chức năng tại Hà Nội;Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn xin Công bố thực phẩm chức năng tại Hà Nội;Tư vấn các vấn đề khác có liên quan.

2. Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng:

Trên cơ sở các yêu cầu và tài liệu khách hàng cung cấp các luật sư của chúng tôi sẽ  phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc;Trong trường hợp khách hàng cần luật…

Công bố thực phẩm chức năng tại TPHCM

Bạn đang sống tại TPHCM và cần tìm dịch vụ Đăng ký Công bố thực phẩm chức năng tại TPHCM với cơ quan Nhà để sản phẩm thực phẩm chức năng được lưu hành hợp pháp trên thị trường giúp bạn. Việt Tín tự hào là đơn vị có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực xin giấy phép công bố thực phẩm chức năng tại TPHCM.

I.DỊCH VỤ CÔNG BỐ THỰC PHẨM CHỨC NĂNG CỦA Việt Tín:

1. Tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động Công bố thực phẩm chức năng như:

Tư vấn những quy định của pháp luật về việc Công bố thực phẩm chức năng tại TPHCM;Tư vấn thủ tục xin Công bố thực phẩm chức năng tại TPHCM;Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn xin Công bố thực phẩm chức năng tại TPHCM;Tư vấn các vấn đề khác có liên quan.

2. Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng:

Trên cơ sở các yêu cầu và tài liệu khách hàng cung cấp các luật sư của chúng tôi sẽ  phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc;Trong trường hợp khách hàng cần luật sư…

Thủ tục công bố tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm nhập khẩu

Thủ tục công bố thực phẩm nhập khẩu tại Hà Nội

1) Bản cung cấp thông tin công bố tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm.

2) Giấy đăng ký kinh doanh của thương nhân Việt Nam hoặc Giấy phép thành lập văn phòng đại diện của công ty sản xuất nước ngoài (02 bản sao công chứng).

3) Phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm có đóng dấu của thương nhân Việt Nam: 02 bản photo có đóng dấu của thương nhân (về chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, chỉ tiêu chỉ điểm chất lượng và các chỉ tiêu vệ sinh liên quan).

4) Nhãn sản phẩm hoặc ảnh chụp nhãn sản phẩm và dự thảo nội dung ghi nhãn phụ (02 bộ nhãn có đóng dấu của thương nhân).

5) 03 mẫu sản phẩm.

6) Riêng trường hợp với sản phẩm Sữa thì cần bổ xung thêm Giấy chứng nhận lưu hành tự do (Certificate of Free Sale): 02 bản sao y công chứng.

7) Riêng đối với thực phẩm chiếu xạ, thực phẩm biến đổi gen, sản phẩm công nghệ mới hoặc trong thành phần có chứa nguyên liệu có nguồn gốc biến đổi gen, chiếu xạ trong hồ sơ công bố phải có bản sao giấy chứng nhận an toàn sinh học, an…

Công bố tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm chức năng

Thủ tục công bố thực phẩm chức năng tại Việt Tín.

1) Bản cung cấp thông tin công bố tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm chức năng

2) Giấy đăng ký kinh doanh của thương nhân Việt Nam hoặc Giấy phép thành lập văn phòng đại diện của công ty sản xuất nước ngoài (bản sao công chứng).

3) Phiếu kết quả kiểm nghiệm (về chỉ tiêu công bố tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm chức năng chủ yếu, chỉ tiêu chỉ điểm chất lượng và các chỉ tiêu vệ sinh liên quan – Certificate of Analysis) của nhà sản xuất hoặc của cơ quan kiểm định độc lập nước xuất xứ.

5) Nhãn sản phẩm hoặc ảnh chụp nhãn sản phẩm và dự thảo nội dung ghi nhãn phụ (có đóng dấu của thương nhân); Mẫu có gắn nhãn (nếu có yêu cầu để thẩm định).

6) Bản sao có công chứng nước ngoài hoặc trong nước của một trong các giấy chứng nhận sau: GMP (thực hành sản xuất tốt); HACCP (hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn); hoặc giấy chứng nhận tươngđương.
7) Giấy chứng nhận lưu hành tự do (Certificate of Free Sale) hoặc Giấy chứng nhận y tế (Healt…

Thủ tục công bố thực phẩm nhập khẩu

Thủ tục công bố thực phẩm nhập khẩu tại Việt Tín

1) Bản cung cấp thông tin công bố.

2) Giấy đăng ký kinh doanh của thương nhân Việt Nam hoặc Giấy phép thành lập văn phòng đại diện của công ty sản xuất nước ngoài (02 bản sao công chứng).

3) Phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm có đóng dấu của thương nhân Việt Nam: 02 bản photo có đóng dấu của thương nhân (về chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, chỉ tiêu chỉ điểm chất lượng và các chỉ tiêu vệ sinh liên quan).

4) Nhãn sản phẩm hoặc ảnh chụp nhãn sản phẩm và dự thảo nội dung ghi nhãn phụ (02 bộ nhãn có đóng dấu của thương nhân).

5) 03 mẫu sản phẩm.

6) Riêng trường hợp với sản phẩm Sữa thì cần bổ xung thêm Giấy chứng nhận lưu hành tự do (Certificate of Free Sale): 02 bản sao y công chứng.

7) Riêng đối với thực phẩm chiếu xạ, thực phẩm biến đổi gen, sản phẩm công nghệ mới hoặc trong thành phần có chứa nguyên liệu có nguồn gốc biến đổi gen, chiếu xạ trong hồ sơ công bố phải có bản sao giấy chứng nhận an toàn sinh học, an toàn chiếu xạ và thuyết minh …

Thủ tục công bố thực phẩm chức năng

Việt Tín xin giới thiệu với quý vị và các bạn dịch vụ và thủ tục công bố thực phẩm chức năng. Hy vọng được hợp tác sớm nhất ...

1) Bản cung cấp thông tin công bố
2) Giấy đăng ký kinh doanh của thương nhân Việt Nam hoặc Giấy phép thành lập văn phòng đại diện của công ty sản xuất nước ngoài (bản sao công chứng).

3) Phiếu kết quả kiểm nghiệm (về chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, chỉ tiêu chỉ điểm chất lượng và các chỉ tiêu vệ sinh liên quan – Certificate ofAnalysis) của nhà sản xuất hoặc của cơ quan kiểm định độc lập nước xuất xứ.

5) Nhãn sản phẩm hoặc ảnh chụp nhãn sản phẩm và dự thảo nội dung ghi nhãn phụ (có đóng dấu của thương nhân); Mẫu có gắn nhãn (nếu có yêu cầu để thẩm định).

6) Bản sao có công chứng nước ngoài hoặc trong nước của một trong các giấy chứng nhận sau: GMP (thực hành sản xuất tốt); HACCP (hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn); hoặc giấy chứng nhận tương đương.

7) Giấy chứng nhận lưu hành tự do (Certificate of Free Sale) hoặc Giấy chứng nhận y tế (Health C…

Giấy phép cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm

Bộ y tế ban hành Quyết định số 10/2006/QĐ-BYT về việc ban hành “Quy chế cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện An toàn vệ sinh thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm có nguy cơ cao” Luật Việt Tín  chuyên cung cấp dịch vụ xin giấy phép đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.

Các nội dung chính trong dịch vụ xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm tại Luật Việt Tín bao gồm:

I. Tư vấn về vấn đề pháp lý và hướng dẫn chuẩn bị tài liệu

1.   Tư vấn vấn đề Pháp Lý liên quan

Tư vấn quy định Pháp Lý liên quan đến các loại Giấy phép con doanh nghiệp cần có khi thực hiện hoạt động kinh doanh;Tư vấn quy định Pháp Lý liên quan đến Giấy phép đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm;Tư vấn quy định Pháp Lý liên quan đến địa điểm xin Giấy phép đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm;Tư vấn quy định Pháp Lý khác có liên quan;

2.   Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị tài liệu

Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị Giấy tờ chứng minh địa chỉ xin Giấy phép thuộc quyền sử dụng hợp pháp của Công ty;Hướng dẫn khách hà…

Thủ tục công bố chất lượng hàng hóa

1. Đối với công bố tiêu chuẩn chất lượng cho sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài:
Hồ sơ gồm có :
1.1 Bản sao công chứng Giấy đăng ký kinh doanh của và Công ty phân phối sản phẩm tại Việt Nam.
1.2 Giấy phép CA (Certyficate Of Analysis) - Bản phân tích thành phần của nhà sản xuất hoặc phiếu kiểm nghiệm (về chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, chỉ tiêu chỉ điểm chất lượng và các chỉ tiêu liên quan) của nhà sản xuất hoặc của cơ quan kiểm định độc lập nước xuất xứ.
1.3 Nhãn phụ sản phẩm (Artwork)
1.4 Công thức Sản Phẩm (Formulation): ghi rõ tỉ lệ % thành phần đầy đủ kèm theo công dụng (tên thành phần theo danh pháp quốc tế INCI)
- Phiếu kiểm định chất lượng(nước sở tại).
- Chứng nhận chất lượng hàng hóa (nước sở tại).
2. Đối với sản phẩm sản xuất trong nước:
2.1.  Giấy đăng ký kinh doanh bản sao công chứng của công ty đứng ra công bố;
2.2.  Kết quả kiểm nghiệm tại trung tâm kiểm định đo lường tiêu chuẩn ( Việt Tín có thể đứng ra làm thêm dịch vụ kiểm nghiệm trên nếu quý DN chưa làm kiểm nghiệp và yê…

Công bố tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm nhập khẩu

Việt Tín hỗ trợ tư vấn thủ tục công bố thực phẩm nhập khẩu, xây dựng hồ sơ công bố chất lượng, đại diện khách hàng nộp hồ sơ tại Cục An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm.

1. Hồ sơ công bố tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm nhập khẩu

Giấy đăng ký kinh doanh của thương nhân Việt Nam có ngành nghề kinh doanh thực phẩm (02 bản sao công chứng).Phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm (Certificate Of Analysis): 01 bản chính hoặc sao y chứng thực (về chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, chỉ tiêu chỉ điểm chất lượng và các chỉ tiêu vệ sinh liên quan)Nhãn sản phẩm hoặc ảnh chụp nhãn sản phẩm và dự thảo nội dung ghi nhãn phụ (02 bộ nhãn có đóng dấu của thương nhân).Riêng trường hợp với sản phẩm Sữa và Phụ gia thực phẩm, hương liệu thực phẩm thì cần bổ xung thêm Giấy chứng nhận lưu hành tự do (Certificate of Free Sale): 02 bản sao y công chứng

 2. Các công việc Việt Tín thực hiện cho việc công bố tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm nhập khẩu
2.1 Thiết lập hồ sơ công bố tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm nhập khẩu

Bản công bố tiêu c…

Công bố tiêu chuẩn chất lượng hàng hóa

Công bố tiêu chuẩn chất lượng hàng hóa tại Việt Tín nhanh nhất và tiết kiệm nhất luôn luôn làm cho quý khách hàng hài lòng với tác phong chuyên nghiệp của các chuyên viên luật hàng đầu trong nước. Bạn đang muốn tìm một dịch vụ Công bố tiêu chuẩn chất lượng hàng hóa nhưng bạn chưa biết thủ tục công bố tiêu chuẩn chất lượng hàng hóa như thế nào? Bạn có thể truy cập vào website. để tìm hiểu thông tin cũng như được tư vấn trực tuyến cùng các chuyên viên có kinh nghiệm lâu năm.

Đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi để có thể tìm hiểu thông tin công bố têu chuẩn chất lượng hàng hóa một cách chi tiết nhất. Chúng tôi đảm bảo dịch vụ công bố tiêu chuẩn chất lượng hàng hóa được thực hiện nhanh chóng với chi phí dịch vụ thấp nhất.

TƯ VẤN CÔNG BỐ TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG HÀNG HÓA TẠI Việt Tín:

Khách hàng làm thủ tục Công bố tiêu chuẩn chất lượng hàng hóa tại Việt Tín sẽ được hưởng một số dịch vụ ưu đãi miễn phí của công ty như:

1. Tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động…

Dịch vụ công bố tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm chức năng nhập khẩu

Những năm gần đây, xu hướng sử dụng Thực phẩm chức năng ngày càng phát triển trên Thế giới và tại Việt nam cũng phát triển rất nhanh. Công ty có nhu cầu đưa một sản phẩm thực phẩm vào thị trường Việt Nam thì cần làm các thủ tục công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm tại Cục An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm – Bộ Y tế việt Nam và phải được sự phê duyệt của Cục mới được sản xuất hay nhập khẩu và bán trên thị trường.

Công bố thực phẩm chức năng

Việt Tín đã sớm nhận thức được xu hướng phát triển của thực phẩm chức năng tại thị trường Việt nam với hơn 86 triệu dân. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong các thủ tục công bố tiêu chuẩn chất lượng cho Thực Phẩm Chức Năng.

Theo quy định của pháp luật, các sản phẩm thực phẩm, thực phẩm chức năng, rượu và các loại đồ uống khác trước khi đưa ra lưu hành trên thị trường phải được công bố tiêu chuẩn (đăng ký lưu hành). Các tài liệu, thông tin cần thiết cho việc đăng ký công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm thực phẩm chức năng như sau.

1. Bản sao công chứ…

Dịch vụ công bố thực phẩm nhập khẩu

Trình tự thực hiện công bố thực phẩm nhập khẩu hoàn toàn giống với công bố thực phẩm nội địa. Tuy nhiên, các đơn vị đăng ký cần lưu ý bổ sung Tiêu chuẩn sản phẩm (Product Specification) hoặc Chứng nhận phân tích (Certificate of Analysis) do nhà sản xuất cung cấp.

Thời gian thực hiện công bố: tối đa 15 ngày làm việc

Tài liệu đơn vị đăng ký cần chuẩn bị
1.   Bản sao công chứng Giấy đăng ký kinh doanh hoặc Giấy phép thành lập Văn phòng đại diện nước ngoài
2.    Tiêu chuẩn sản phẩm (Product Specification) của nhà sản xuất hoặc Phiếu kết quả kiểm nghiệm của nhà sản xuất hoặc của cơ quan kiểm định độc lập từ nước xuất xứ
3.    Bản sao Hợp đồng thương mại (nếu có)
4.    Nhãn sản phẩm
5.    Mẫu có gắn nhãn

Tài liệu Công ty chúng tôi soạn thảo:

Bản công bố tiêu chuẩn sản phẩmBản tiêu chuẩn cơ sởDự thảo nội dung ghi nhãn sản phẩm
Lưu ý sau khi công bố tiêu chuẩn chất lượng
1.   Xét nghiệm định kỳ: 01 lần/năm tại các cơ quan kiểm nghiệm/thông báo lô hàng đạt chất lượng nhập khẩu.

2.   Gia hạn: số…

Công bố sản phẩm tại Việt Nam

Công bố sản phẩm ( công bố hợp quy ) phải được thực hiện trước khi đưa sản phẩm ra lưu thông trên thị trường theo nghị định số 38/2012/NĐ-CP ngày 25/4/2012 của chính phủ Việt Nam ban hành.

Những sản phẩm quy định tại Nghị Định này được mang dấu hợp quy theo quy định của Pháp luật về tiêu chuẩn và quy chuẩn kỹ thuật sau khi được cơ quan nhà nước có thẩm quyền tiếp nhận bản công bố hợp quy. Hoạt động công bố chất lượng sản phẩm là một cam kết của nhà sản xuất đối với người tiêu dùng về sản phẩm mà họ cung cấp.

Các quy định về hồ sơ công bố sản phẩm .
Công bố sản phẩm sản xuất trong nước
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ( bản sao công chứng ) của đơn vị đứng ra công bố.
Kết quả kiểm nghiệm tại Trung tâm kiểm định đo lường tiêu chuẩn.
3 mẫu sản phẩm yêu cầu kiểm nghiệm.
Công bố sản phẩm sản xuất tại nước ngoài
Giấy phép lưu hành tại nước sở tại ( CFS ).
Giấy phân tích thành phần ( CA )
Thời gian công bố sản phẩm:
Thời gian công bố sản phẩm là 25 ngày .
Thời gian hiệu lực của Phiếu tiếp …

Dịch vụ công bố thực phẩm chức năng

Việt Tín chuyên tư vấn công bố thực phẩm chức năng, hướng dẫn nộp đơn công bố lưu hành thực phẩm chức năng, cung cấp hồ sơ công bố lưu hành thực phẩm chức năng, đại diện giao dịch với cơ quan nhà nước làm dịch vụ công bố lưu hành thực phẩm chức năng. Chúng tôi trân trọng hướng dẫn Quý khách hàng thủ tục công bố thực phẩm chức năng như sau.

I. HỒ SƠ CÔNG BỐ
Giấy đăng ký kinh doanh của thương nhân công bố (bản sao công chứng).
Phiếu kết quả kiểm nghiệm (về chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, chỉ tiêu chỉ điểm chất lượng và các chỉ tiêu vệ sinh liên quan – Certificate of Analysis) của nhà sản xuất hoặc của cơ quan kiểm định độc lập nước xuất xứ.
Nhãn sản phẩm hoặc ảnh chụp nhãn sản phẩm và dự thảo nội dung ghi nhãn phụ (có đóng dấu của thương nhân); Mẫu có gắn nhãn (nếu có yêu cầu để thẩm định).
Bản sao có công chứng nước ngoài hoặc trong nước của một trong các giấy chứng nhận sau: GMP (thực hành sản xuất tốt); HACCP (hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn); hoặc giấy chứng nhận …

Hồ sơ tiêu chuẩn chất lượng phụ gia thực phẩm

Hồ sơ tiêu chuẩn chất lượng phụ gia thực phẩm gồm:
Đơn xin công bố và lập hồ sơ công bố phụ gia thực phẩm (do chúng tôi soạn thảo)
Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất phụ gia thực phẩm (02 bản sao công chứng)
Giấy Đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh phụ gia thực phẩm (02 bản sao)
Nếu sản phẩm nhập khẩu phải cung cấp:
Giấy phép lưu hành tại nước sở tại (Certificate of Free Sales)
Giấy phân tích thành phần (Certificate of analysis), trường hợp không có giấy phân tích thành phần này thì phải cung cấp kết quả khảo nghiệm tại các trung tâm khảo nghiệm có chức năng.
Nếu sản phẩm sản xuất trong nước:
Cần cung cấp kết quả khảo nghiệm tại các trung tâm khảo nghiệm có chức năng.
Quý khách vui lòng liên hệ với Việt Tín để được tư vấn miễn phí thêm về dịch vụ.

Thủ tục công bố thực phẩm nhập khẩu

Hướng dẫn thủ tục công bố thực phẩm nhập khẩu với mong muốn được hỗ trợ các doanh nghiệp nhâp khẩu thực phẩm rút ngắn thời gian và giảm thiểu chi phí trong việc hoàn thiện thủ tục công bố thực phẩm nhập khẩu .

Thực phẩm nhập khẩu: là tất cả các loại thực phẩm được nhập từ nước ngoài về để bán ( lưu hành) trên thị trường Việt Nam. Và sản phẩm này không có tác dụng hỗ trợ chức năng của cơ thể con người như tạo cho cơ thể tình trạng thoải mái, tăng sức đề kháng, giảm bớt nguy cơ mắc bệnh.…

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau:

Công bố tiêu chuẩn chất lượng nước ngọt, nước uống đóng chai nhập khẩu.Công bố tiêu chuẩn chất lượng bánh kẹo, cà phê nhập khẩuCông bố tiêu chuẩn chất lượng bột ngũ cốc nhập khẩuCông bố tiêu chuẩn chất lượng rượu nhập khẩuCông bố tiêu chuẩn chất lượng nước tương nhập khẩuCông bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm giấm nhập khẩuCác thực phẩm nhập khẩu khác…

Hồ sơ công bố thực phẩm nhập khẩu gồm có :

Bản sao hợp pháp Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh (có ngành nghề sản xuấ…

Xin giấy phép công bố tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm

Xin giấy phép công bố thực phẩm tại việt nam

Hãy đến với Việt Tín khi quý khách cần xin giấy phép công bố thực phẩm .Chúng tôi tự hào là đơn vị có thế mạnh trong lĩnh vực công bố tiêu chuẩn chất lượng, dịch vụ công bố tiêu chuẩn chất lượng của Việt TÍn đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng với chi phí dịch vụ thấp nhất. Quý khách có nhu cầu xin giấy phép công bố tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm hãy gọi cho chúng tôi , chúng tôi tư vấn miễn phí và hỗ trợ quý khách hoàn tất các thủ tục công bố chất lượng nhanh nhất.


Khi sử dụng dịch vụ công bố tiêu chuẩn chất lượng của Việt TÍn  uý khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi như:Tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến việc xin giấy phép công bố tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm :
Chúng tôi tư vấn cho bạn toàn bộ hành lang pháp lý liên quan đến hoạt động công bố phù hợp tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm;
Tư vấn hồ sơ tài liệu chuẩn Làm công bố phù hợp tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm và xin giấy phép công bố tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm…

Công bố bánh kẹo nhập khẩu

Việt Tín một công ty luật chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn với đội ngũ luật gia, tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệp đảm bảo cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tư vấn hoàn hảo và chất lượng liên quan đến việc công bố thực phẩm trong đó có sản phẩm bánh kẹo nhập khẩu.

Việt Tín xin tư vấn cho quý khách các vấn đề liên quan đến thủ tục công bố bánh kẹo nhập khẩu như sau:
Hồ sơ công bố bánh kẹo nhập khẩu gồm:
-Bản sao hợp pháp Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh;
-01 Bản gốc + 01 Bản sao chứng thực giấy CA  (Component Analysis ) (phân tích thành phần);
-Bản Tiêu Chuẩn Cơ Sở tự công bố ( Việt Tín sẽ soạn hồ sơ cho Qúy Công ty dựa trên những giấy tờ cung cấp )
-Nhãn sản phẩm
-02 Mẫu sản phẩm

Dịch vụ công bố bánh kẹo nhập khẩu tại Việt Tín:

Tư vấn các thủ tục liên quan đến việc công bố tiêu chuẩn sản phẩm thực phẩm.Đại diện theo ủy quyền để soạn thảo hồ sơ, nộp hồ sơ về công bố tiêu chuẩn sản phẩm thực phẩm tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.Tư vấn khách hàng phương hướng vượt…

Công bố tiêu chuẩn chất lượng Cà phê

Công ty luật Việt Tín chuyên công bố tiêu chuẩn chất lượng cà phê, cà phê hòa tan , cà phê rang….


Cá nhân sản xuất kinh doanh khi đưa sản phẩm thực phẩm vào lưu thông đều phải công bố tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Việc công bố này được các cơ quan y tế có thẩm quyền kiểm tra trên thực tế, do đó việc phát hiện các sản phẩm thực phẩm chế biến có đảm bảo chất lượng hay không rất rõ ràng.

Việt Tín  là một công ty chuyên họat động trong lĩnh vực tư vấn về công bố tiêu chuẩn chất lượng cà phê khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ được :

Tư vấn các thủ tục liên quan đến việc công bố tiêu chuẩn chất lượng cà phê.
Đại diện để soạn thảo hồ sơ, nộp hồ sơ về việc công bố tiêu chuẩn chất lượng cà phê tại các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
Xúc tiến nhanh quá trình xét duyệt hồ sơ.

I. HỒ SƠ CÔNG BỐ TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG CÀ PHÊ GỒM :

1. Giấy đăng ký kinh doanh của thương nhân Việt Nam hoặc Giấy phép thành lập văn phòng đại diện của công ty sản xuất nước ngoài .(Có chức năng sản xuất chế biến …

Công bố chất lượng rượu

Bạn có nhu cầu công bố chất lượng rượu, hãy liên lạc với Việt Tín   chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất và với chi phí hợp lý nhất vào tất cả các ngày trong tuần.

Rượu là một loại hàng hóa đặc biệt, mọi sản phẩm rượu trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ bắt buộc phải công bố tiêu chuẩn chất lượng. Việc công bố chất lượng rượu được thực hiện theo quy định của pháp luật hiện hành đối với hàng hóa thực phẩm.

Khi công bố chất lượng rượu, thông tin của sản phẩm rượu phải nêu rõ thành phần, hàm lượng, tác hại của việc lạm dụng rượu. Công ty có nhu cầu đưa một sản phẩm rượu ra thị trường Việt Nam thì cần phải làm các Thủ tục công bố tiêu chuẩn chất lượng tại cục An toàn vệ sinh thực phẩm.

Hồ sơ công bố chất lượng rượu bao gồm:

Đối với sản phẩm rượu sản xuất trong nướcBản công bố tiêu chuẩn sản phẩm.Bản tiêu chuẩn cơ sở do thương nhân ban hành.Giấy đăng ký kinh doanh của thương nhân Việt Nam hoặc Giấy phép thành lập Văn phòng đại diện của …

Công bố chất lượng bao bì sản phẩm

Dịch vụ công bố bao bì sản phẩm tại Việt Tín:

Dịch vụ công bố bao bì sản phẩm tại Việt Tín.  Chúng tôi với đội ngũ chuyên viên có chuyên môn cao trong việc công bố tiêu chuẩn chất lượng tất cả các loại sản phẩm và có mối quan hệ tốt đẹp với tất cả các cơ quan nhà nước có chức năng giúp đẩy nhanh quá trình công bố tiêu chuẩn chất lượng bao bì sản phẩm. Vì vậy quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng khi sử dụng dịch vụ của Việt Tín.

Quý khách chỉ cần cung cấp các tài liệu sau:
Giấy đăng ký kinh doanh của công ty đứng ra công bố.
Kết quả kiểm nghiệm sản phẩm
Nhãn sản phẩm ( nếu có ).
Nếu sản phẩm nhập khẩu quý khách phải cung cấp:
Giấy phân tích thành phần ( CA) , bản chính hoặc bản công chứng có hợp thức hóa lãnh sự.
Quý khách sử dụng dịch vụ công bố bao bì sản phẩm của Việt Tín sẽ được hưởng một số chính sách ưu đãi như:
Tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động công bố tiêu chuẩn chất lượng bao bì.
Tư vấn những quy định của pháp luật về việc cấ…

Công bố dụng cụ thực phẩm

Để tạo thuận lợi cho quý khách trong quá trình làm thủ tục công bố thực phẩm , Việt Tín cung cấp dịch vụ công bố dụng cụ đựng thực phẩm nhanh, tiết kiệm chi phí .

Quy trình thực hiện công bố dụng cụ thực phẩm tại Việt Tín  như sau:

Đại diện cho quý khách soạn thảo hồ sơ, nộp hồ sơ về công bố tiêu chuẩn dụng cụ thực phẩm tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Tư vấn khách hàng phương hướng vượt qua các vấn đề phát sinh trong quá trình công bố dụng cụ thực phẩm.
Xin giấy phép giải toả hàng tại Hải quan trong khi chờ hoàn tất thủ tục công bố dụng cụ thực phẩm.
Xúc tiến nhanh quá trình thẩm định hồ sơ.
Đại diện theo dõi hồ sơ và trả lời của Cơ quan nhà nước, thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng.
Đại diện nhận giấy chứng nhận Công bố dụng cụ thực phẩm cho khách hàng.

Quý khách chỉ cần cung cấp các giấy tờ sau công việc còn lại là của Việt Tín :
Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
Bản công thức thành phần của sản phẩm.
Nhãn sản phẩm ( nếu có ).
Mẫu sản phẩm cần công bố.
Nếu là …

Công bố công cụ thực phẩm

Bạn đang băn khoăn về thủ tục công bố thực phẩm . Bạn muốn tìm một dịch vụ công bố có uy tín. Hãy đến với Việt Tín chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ công bố công cụ thực phẩm cho quý khách hàng. Việt Tín sẽ đại diện cho quý khách hoàn tất các thủ tục như : Soạn hồ sơ công bố , nộp hồ sơ cho cơ quan nhà nước… , vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính. Đặc biệt Việt Tín có mối quan hệ tốt đẹp với các Cơ quan nhà nước vì thế chúng tôi đảm bảo hoàn tất thủ tục công bố công cụ thực phẩm cho quý khách nhanh nhất , an toàn, với chi phí dịch vụ thấp nhất.

Quý khách sử dụng dịch vụ Công bố công cụ  thực phẩm tại Việt Tín sẽ được hưởng những ưu đãi miễn phí như:
Tư vấn các thủ tục liên quan đến việc công bố dụng cụ thực phẩm.
Tư vấn những quy định của pháp luật về công bố công cụ thực phẩm, tư vấn các nội dung công bố…

Quy trình thực hiện Công bố công cụ thực phẩm tại Việt Tín :

Đại diện theo ủy quyền soạn thảo hồ sơ công bố cho quý khách hàngĐại diện nộp hồ sơ công …

Công bố men rượu

Dịch vụ công bố men rượu tại Việt Tín .  Chúng tôi với đội ngũ chuyên viên có chuyên môn cao trong việc công bố tiêu chuẩn chất lượng tất cả các loại sản phẩm và có mối quan hệ tốt đẹp với tất cả các cơ quan nhà nước có chức năng giúp đẩy nhanh quá trình công bố, ngay cả đối với những hồ sơ khó, thủ tục phức tạp.

Dịch vụ công bố men rượu của Việt Tín .
Quý khách chỉ cần cung cấp các tài liệu sau:
Giấy đăng ký kinh doanh của công ty đứng ra công bố.
Kết quả kiểm nghiệm sản phẩm
Nhãn sản phẩm ( nếu có ).
Nếu sản phẩm nhập khẩu quý khách phải cung cấp:
Giấy phân tích thành phần ( CA) , bản chính hoặc bản công chứng có hợp thức hóa lãnh sự.
Quý khách sử dụng dịch vụ công bố men rượu của Việt Tín sẽ được hưởng một số chính sách ưu đãi như:
Tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động công bố tiêu chuẩn chất lượng men rượu.
Tư vấn những quy định của pháp luật về việc cấp giấy chứng nhận công bố men rượu, tư vấn các nội dung công bố…

Trình tự thực hiện công bố  men rượu…

Công bố lưu hành mỹ phẩm

Công bố lưu hành mỹ phẩm , tư vấn miễn phí về thủ tục . Bạn có nhu cầu công bố mỹ phẩm để đưa ra thị trường, hãy liên hệ với Việt Tín chúng tôi dịch vụ của chúng tôi với chi phí rẻ nhất, hoàn thành thủ tục nhanh chóng.


I. TƯ VẤN CÔNG BỐ LƯU HÀNH MỸ PHẨM TẠI VIỆT TÍN

Khách hàng làm thủ tục Công bố lưu hành mỹ phẩm tại Việt Tín  ẽ được hưởng một số dịch vụ tư vấn miễn phí của công ty như:

Tư vấn các thủ tục và quy chế công bố lưu hành sản phẩm tại Việt Nam .
Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng .

Dịch vụ công bố lưu hành mỹ phẩm tại Việt Tín :
Trên cơ sở các yêu cầu và tài liệu khách hàng cung cấp các luật sư của chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc .
Trong trường hợp khách hàng cần luật sư tham gia đàm phán, gặp mặt trao đổi với đối tác của khách hàng trong việc xin giấy phép công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu và trong nước , chúng tôi sẽ sắp xếp, đảm bảo sự tham gia theo đúng yêu cầu …

Đăng ký lưu hành mỹ phẩm

Công ty Việt Tín chuyên tư vấn đăng ký lưu hành mỹ phẩm , hướng dẫn nộp đơn đăng ký lưu hành mỹ phẩm, cung cấp hồ sơ đăng ký lưu hành mỹ phẩm, đại diện giao dịch với cơ quan nhà nước làm dịch vụ đăng ký lưu hành mỹ phẩm. Khách hàng có thể hoàn yên tâm và tin tưởng khi đến với dịch vụ tư vấn đăng ký lưu hành mỹ phẩm của  Việt Tín.

I. TƯ VẤN ĐĂNG KÝ LƯU HÀNH MỸ PHẨM TẠI VIỆT TÍN
Khách hàng làm thủ tục Đăng ký lưu hành mỹ phẩm tại  Việt Tín sẽ được hưởng một số dịch vụ tư vấn miễn phí của công ty như:

Tư vấn các thủ tục và quy chế lưu hành mỹ phẩm tại Việt Nam; Việt Tín sẽ kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng;Trên cơ sở các yêu cầu và tài liệu khách hàng cung cấp các luật sư của chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc;Trong trường hợp khách hàng cần luật sư tham gia đàm phán, gặp mặt trao đổi với đối tác của khách hàng trong việc Đăng ký lưu hành mỹ phẩm, chúng tôi sẽ sắp xếp, đảm bảo sự tha…

Thủ tục công bố tiêu chuẩn chất lượng

Việt Tín chuyên tư vấn Công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, cung cấp hồ sơ, đại diện khách hàng nộp Hồ sơ xin giấy phép công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm cho cơ quan Nhà Nước vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính. Dịch vụ công bố sản phẩm của Việt Tín đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi làm Hồ sơ.

Công bố tiêu chuẩn chất lượng tại Việt Tín.

Dịch vụ công bố tiêu chuẩn chất lượng của Việt Tín như sau:

Tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động Công bố tiêu chuẩn chất lượng như:Tư vấn các quy định của pháp luật về Công bố tiêu chuẩn chất lượng;Tư vấn thủ tục Công bố tiêu chuẩn chất lượng;Tư vấn chuẩn bị tài liệu, hồ sơ chuẩn cho việc Công bố tiêu chuẩn chất lượng;Tư vấn các vấn đề khác có liên quan.Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng:Trên cơ sở các yêu cầu và tài liệu khách hàng cung cấp các …

Tư Vấn Công Bố Lưu Hành Mỹ Phẩm

Công ty Việt Tín chuyên tư vấn công bố lưu hành mỹ phẩm , tư vấn công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu,tư vấn công bố lưu hành mỹ phẩm sản xuất tại Việt Nam.


I. TƯ VẤN CÔNG BỐ LƯU HÀNH MỸ PHẨM TẠI Việt Tín

Khách hàng làm thủ tục Công bố lưu hành mỹ phẩm tại Việt Tín sẽ được hưởng một số dịch vụ tư vấn miễn phí của công ty như:

Tư vấn các thủ tục và quy chế lưu hành mỹ phẩm tại Việt Nam.
Việt Tín sẽ kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng.
Trên cơ sở các yêu cầu và tài liệu khách hàng cung cấp các luật sư của chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc.

Trong trường hợp khách hàng cần luật sư tham gia đàm phán, gặp mặt trao đổi với đối tác của khách hàng trong việc Công bố lưu hành mỹ phẩm, chúng tôi sẽ sắp xếp, đảm bảo sự tham gia theo đúng yêu cầu.
Chúng tôi đại diện cho khách hàng dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.
Soạn thảo hồ sơ pháp lý cho việc công bố lưu hành mỹ phẩm.
Đại diện …

Công Bố Mỹ Phẩm

Công ty Luật Việt Tín chuyên công bố mỹ phẩm, hướng dẫn nộp đơn công bố mỹ phẩm, cung cấp hồ sơ công bố mỹ phẩm, đại diện cho quý khách hàng giao dịch với cơ quan nhà nước làm dịch vụ tư vấn công bố mỹ phẩm trong nước và mỹ phẩm nước ngoài nhập khẩu vào Việt Nam.

Tư vấn công bố mỹ phẩm tại Việt Tín:
Khách hàng làm thủ tục công bố mỹ phẩm tại Việt Tín sẽ được hưởng những dịch vụ tư vấn miễn phí như:
Tư vấn các thủ tục và quy chế công bố mỹ phẩm nhập khẩu , công bố mỹ phẩm sản xuất tại Việt Nam.
Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng.
Trên cơ sở các yêu cầu và tài liệu khách hàng cung cấp các luật sư của chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp với các yêu cầu thực hiện công việc.

Trong trường hợp khách hàng yêu cầu Luật sư tham gia đàm phán, gặp mặt trao đổi với đối tác của khách hàng trong việc công bố lưu hành mỹ phẩm chúng tôi sẽ sắp xếp bảo đảm sự tham gia theo đúng yêu cầu của quý khách.

Chúng tôi đại diện cho khách h…

Công bố mỹ phẩm nhập khẩu

Nhằm hỗ trợ cho quý khách hàng trong việc công bố mỹ phẩm nhập khẩu tại Việt Nam. Việt Tín cung cấp dịch vụ chuyên tư vấn công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu . Chúng tôi sẽ đại diện cho khách hàng soạn hồ sơ xin công bố mỹ phẩm nhập khẩu , nộp hồ sơ công bố mỹ phẩm nhập khẩu tại cơ quan nhà nước vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính.


Việt Tín xin tư vấn về Hồ sơ công bố mỹ phẩm nhập khẩu gồm có :
Đơn đăng ký lưu hành mỹ phẩm ( theo mẫu TT 06 / 2010 ).
Giấy phép thành lập hoặc giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc giấy phép Đầu tư của tổ chức hoặc cá nhân đứng tên công bố mỹ phẩm.

Trường hợp đăng ký không phải là nhà sản xuất ra sản phẩm thì phải có giấy ủy quyền của nhà sản xuất cho cơ sở đứng ra đăng tên đăng ký công bố mỹ phẩm ( POA ) ( được hợp pháp hóa lãnh sự ).

Công thức ( ghi đầy đủ thành phần cấu tạo ): ghi rõ nồng độ , hàm lượng hoặc tỷ lệ phần trăm của từng thành phần.
Giấy phép lưu hành tự do CERTIFICATE OF FREE SALE ( được hợp pháp hóa lãnh s…